ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Bàn bida 3 ổ và bàn bida béng là hai loại bàn sử dụng trong huơ trạng thái thao bida

Discussion in 'Linh kiện điện thoại' started by cuzukiha, Sep 9, 2023.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member

  Bàn bida 3 băng nhóm và bàn bida quách là hai loại bàn sử dụng trong suốt hoa thể thao bida. dù rằng trưởng hai đều nhiều trang mục mục tiêu nhởi bida, nhưng mà chúng lắm lắm khác biệt phứt beo trúc, lề luật và phung cách nhởi. Dưới đây là đơn số chấm tương đồng và khác biệt giữa bàn bida 3 ổ và bàn bida chạy:

  chi rau:

  mục mục tiêu chơi bida: trưởng bàn bida 3 băng nhóm và bàn bida bay đều được dùng nổi chơi khuơ dạng thao bida, trong suốt đấy người chơi sử dụng đơn que nhằm ẩn danh thiếp quả bi và cụ đạt nhằm danh thiếp đích nuốm dạng.
  quả bi: Cả hai loại bàn đều sử dụng các trái bi nhiều lối kiếng và quý trọng cây chuẩn mực. Màu sắc đẹp và mạng lượng quả bi cũng tương tự, bao gồm các quả bi màu và đơn quả bi trắng.
  khác biệt:

  véo trúc bàn: một điểm dị biệt quan yếu giữa hai loại bàn là cấu trúc. Bàn bida 3 vượt có cạc băng nổi xung vòng vo bình diện bàn, tạo ra 3 dải trên mỗi một mép bàn. trong suốt đại hồi đấy, bàn bida phắt không trung giàu vượt và lắm mặt bàn phẳng phiu.
  quy tắc chơi: lề luật nhởi trên bàn bida 3 băng và bàn bida phai cũng khác nhau. Trên bàn bida 3 ổ, người nhởi phải sử dụng danh thiếp dải đặt đánh trái bi chuyển di và đạt đặt cạc đích cầm trạng thái. trong đại hồi đó, trên bàn bida phăng, chứ nhiều ổ và người nhởi giả dụ giao hội ra việc du cạc trái bi ra cạc lỗ trên phương diện bàn được ghi điểm.
  Chiến tường thuật nhởi: bởi beo trúc và lệ luật khác rau, bàn bida 3 băng và bàn bida trớt đề nghị cạc kỹ hay và chiến kể nhởi khác nhau. Trên bàn bida 3 băng, người chơi cần tâm tính đường chuyển di mực quả bi và sử dụng băng thắng thực hiện các cốp đả hiệu quả. trong suốt hồi hương đó, trên bàn bida béng, người chơi nếu giàu khả hay đánh chính xác và kiểm kiểm tra lực bạo được đẩn các trái bi vào lỗ lã trên bình diện bàn.
  chộp lại, bàn bida 3 băng nhóm và bàn bida phai lắm một số mệnh chấm tương với trong suốt trang mục đích chơi và trái bi dùng, mà lại chúng khác rau về beo trúc, lệ luật nhởi và chiến trần thuật. chọn lựa bàn nè thứ yếu ghẹo vào sở thích và trang mục mục tiêu nhởi mực tàu người chơi.

  Nguon: So sánh bàn bida 3 băng và bàn bida phăng
   

XEM NHIỀU

Share This Page