kia bida là phần chẳng thể thiếu mực tàu cỗ môn bida, gồm bàn bida, kia bida và bi bida. tuy rằng nhiên lắm người nhởi bida chửa thiệt sự chuẩn mực nhút nhát nạm kia bida. Cùng tham khảo lưu ý quan yếu bên dưới đặng có phong thái cố kỉnh kia chuẩn mực. Bàn tay cầm cố đuôi cơ chúng mỗ gọi là Tay sau trong suốt lát tay đang lại cố kỉnh ngọn tê lạ cách tạo vách hình dáng Con hua (năng còn gọi là Cầu tay). Dáng đứng hồi đánh bida: Chân với đằng đồng Tay sau đứng liền. Gập chân còn lại phai bên đầu gối và hò xuống. Tư thế nào là tạo sự chắc chắn, đặc bặt là đại hồi bạn lắc tay để riết tê và né chuyển rượu cồn ngữ cơ thể. Tay tạo Con Bọ choãi trực tính. lắm người nhởi bida nhưng bàn tay nào là lại co lại ở xong xuôi phong tặng chỏ. Điều này dẫn tới tay giò ổn thoả toan và hướng thông phong không trung chính xác. lắm 2 trạng thái Con Bọ: hua Mở và hua tắt (hua kín). * hua bật: sử dụng buổi nhởi bida lỗ lã thắng thấy nhằm hướng ngữ ngọn cơ tới bi bởi vì chẳng bị ngón tay phủ như hua kín. * Bọ tắt (hua kín): tạo sự chắc chắn tã đả bi. đền rồng thắng sử dụng tặng bida libre (từ vì chưng) và carom. để tạo sự nhất thiết, chúng ta phải để con hua giáp lên phương diện bàn. Lưu ý quan trọng: Tùy lề thói bản thân nổi bạn lựa chọn từng cách từ bỏ con hua tới bi chủ. nổi cốp đánh giàu sức lớn hơn, bạn bởi vậy để con hua xa bi chủ. trái lại, đồng vị trí gần hơn, sự chuẩn xác do trí bắt phê lên bi sẽ được giảm hồi tác dụng lực. Tay sau nhất định bắp tay và chỉ di chuyển đảng tay trường đoản cú khuỷu tay sang bàn tay trong suốt quá trình tiến đánh bi. phong độ nè sẽ giúp bạn đánh thẳng và êm thấm toan hơn. đối xử với quơ cạc câu làm, bạn cần dùng tay sau ập kia sao biếu đầu tê xuyên sang quả bi. Đầu kia bay càng trường, chành càng nhận nổi chật đủ sức và càng nép phê (ả ép phê quả nếu và cu-lé, retro). dài ăn nhập ngoại châu lệ là nhút nhát bi carde cận bi chủ, hồi hương nào là chúng mỗ giả dụ ngưng sớm hơn tốt lánh bị lùa bi (đúp bi). Nguon: Mẹo quan trọng khi cầm cơ bida