tê bida là phần chẳng thể thiếu mức cỗ môn bida, gồm bàn bida, tê bida và bi bida. Tuy nhiên giàu người nhởi bida chửa thật sự chuẩn nhút nhát cầm cố tê bida. với tham lam khảo lưu ý quan trọng phía dưới tốt giàu phong thái cố cơ chuẩn. Bàn tay gắng đuôi tê chúng ta gọi là Tay sau trong suốt buổi tay đang lại cố ngọn cơ phẳng phiu cách tạo thành hình dạng Con hua (hay là đang đòi là Cầu tay). Dáng đứng buổi công bida: Chân Cùng bên với Tay sau đứng trực tính. Gập chân đương lại béng đằng đầu gối và vỉa hè xuống. phong độ nà tạo sự vững chắc, đặc biệt là đại hồi bạn lắc tay để siết tê và nánh chuyển động mực cơ thể. Tay tạo Con hua choãi thẳng tuột. giàu người nhởi bida nhưng mà bàn tay nào lại rút lại ở xong cùi chỏ. Điều nào dẫn tới tay không trung ổn định và hướng chành không trung chính xác. giàu 2 trạng thái Con hua: hua Mở và hua tắt (hua kín). * Bọ bật: dùng lát nhởi bida lỗ lã tốt thấy được hướng mức ngọn kia đến bi bởi vì chớ bị ngón tay bao phủ như Bọ đặc. * Bọ Đóng (hua đặc): tạo sự chắc chắn chốc đánh bi. Thường nhằm sử dụng biếu bida libre (từ bỏ vị) và carom. xuể tạo sự nhất quyết, chúng min phải đặt con hua áp lên phương diện bàn. Lưu ý quan trọng: Tùy nếp bản thân thể nhằm bạn chọn lựa độ cách trường đoản cú con Bọ đến bi chủ. nổi cú làm giàu sức lớn hơn, bạn thành ra thắng con hua xa bi chủ. trái lại, với bởi trí gần hơn, sự chuẩn xác do trí bức phê lên bi sẽ đặt giảm nhát tác dụng sức. Tay sau khăng khăng bắp tay và chỉ di chuyển cánh tay tự khuỷu tay sang trọng bàn tay trong suốt quá đệ tiến đánh bi. Tư thế nào sẽ giúp bạn đánh thẳng thớm và ổn thoả toan hơn. đối xử cùng tuốt tuột cạc củng tiến đánh, bạn cần sử dụng tay sau đẩn cơ sao tặng đầu kia xuyên qua trái bi. Đầu cơ phứt càng trường, thông phong càng nhận nhằm đầy đủ lực và càng ép phê (ả ép phê trái nếu như và cu-lé, retro). Trường phù hợp ngoại châu lệ là nhát bi carde gần bi chủ, hồi hương nà chúng ta nếu như ngưng sớm hơn nhằm tránh bị lua bi (lưu ban bi). Nguon: Mẹo quan trọng khi cầm cơ bida