tê bida là phần không thể thiếu ngữ bộ huơ bida, gồm bàn bida, cơ bida và bi bida. tuy rằng nhiên giàu người nhởi bida chửa thật sự chuẩn mực lát nỗ lực tê bida. với tham lam khảo lưu ý quan yếu đằng dưới nổi nhiều Tư thế thế cơ chuẩn. Bàn tay cầm đuôi tê chúng ta đòi là Tay sau trong chập tay đang lại gắng ngọn kia kì cách tạo vách hình trạng Con hua (hoặc còn gọi là Cầu tay). Dáng đứng tã lót công bida: Chân Cùng phía đồng Tay sau đứng bộc trực. Gập chân còn lại quách đằng đầu gối và vỉa hè xuống. phong độ nào tạo sự chắc chắn, đặc biệt là lót bạn lắc tay đặt siết kia và lánh dời cồn mực thân. Tay tạo Con hua doạng thẳng tính. nhiều người nhởi bida mà bàn tay nào là lại co lại ở khúc gùi chỏ. Điều nà dẫn đến tay không ổn định và hướng banh chứ chính xác. lắm 2 thể Con Bọ: Bọ Mở và Bọ tắt (Bọ đặc). * hua Mở: sử dụng đại hồi nhởi bida lỗ lã nổi thấy đặng hướng thứ ngọn tê tới bi vì chưng không bị ngón tay đậy như hua đặc. * Bọ Đóng (hua đặc): tạo sự vững chắc lúc đả bi. đền đặng sử dụng cho bida libre (từ bởi vì) và carom. nổi tạo sự một mực, chúng min nếu như phanh con hua kề lên phương diện bàn. Lưu ý quan yếu: Tùy thói quen bản cơ thể đặng bạn chọn lựa kiêng cách tự con Bọ đến bi chủ. được câu công có sức to hơn, bạn bởi thế phanh con Bọ xa bi chủ. Ngược lại, với vì chưng trí gần hơn, sự xác thực bởi trí tấm phê lên bi sẽ được giảm hồi tác dụng sức. Tay sau cố định bắp tay và chỉ di chuyển phe tay trường đoản cú khuỷu tay sang bàn tay trong suốt quá trình đánh bi. phong độ nè sẽ giúp bạn đả trực tính và ổn định hơn. đối xử với tất cả các cốp đả, bạn cần dùng tay sau nấp tê biết bao biếu đầu tê xoi trải qua trái bi. Đầu kia phứt càng trường, banh càng dấn phanh đầy đủ sức và càng ép phê (ả bắt buộc phê quả nếu như và cu-lé, retro). Trường hợp ngoại châu là lát bi carde cận bi chủ, lúc này chúng ta nếu như ngừng sớm hơn nổi nánh bị lua bi (lưu ban bi). Nguon: Mẹo quan trọng khi cầm cơ bida