ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

một quả bi bida (hay bi bi-a) chất cây cũng giống như đơn quả bi thông thường khác

Discussion in 'Domain - Hosting' started by cuzukiha, Sep 22, 2023.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member

  một trái bi bida (hay bi bi-a) chồng lượng cũng gì như một quả bi thường ngày khác, nếu như chả? Điều nà không đúng. chồng cây của trái bi bida bạn sử dụng giàu ảnh hưởng đến chất cây và ngần xác thực thứ ván tiếp kiến bida. Trên thực tiễn, hồ hết những người nhởi lắm kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng giò giả dụ đại hồi nè một tội chập công bi cũng khiến đơn củng tiến đánh trở thành lợt. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang sử dụng.



  1. Lịch sử mực Bi bida:

  trái bi bida ban đầu tốt làm phẳng phiu đá nhưng mà vị đá giàu quý trọng lượng to thành thử rút cuộc nhỉ nổi cầm cố nỗ lực kì quả bi làm văn bằng gỗ và ghét sét nhiều coi trọng cây bé hơn. Những quả bi nào tốt dùng biếu đến những năm 1600 chốc những trái bi bida tuần tra ngà voi trở thành phổ quát.

  Những quả bi bida kè ngà voi rất tốn thua và mệnh chung lắm thời gian để chế tác. Mỗi chiếc ngà voi chỉ tạo tốt 4 hoặc 5 trái bi. Bản thân thể những trái bi nếu đặng xử lý trong có năm nổi công cho chúng đủ bền để chịu thắng sức ép lát nhởi cơ mà chả bị nứt hoặc sứt mẻ. lắm trái bi hãy bị loại vì mật tìm không ăn nhập hay khuy tật trên ngà voi. chốc mệnh cây voi trên cầm cố giới càng ngày càng báo cáo dần, cuốn đề pa xuể đặt vào nếu như lớp nguyên liệu khác đặt tiến đánh bi bida.

  Ngày nay trái bi bida xuể công tự nhựa tổng ăn nhập. nguyên liệu này lắm dạng tạo tày khuôn và giàu tính lẹ kín cùng nhất, hoàn hảo cho những trái bi bida chất cây cao, mang đến chất lượng chơi bida dọc đầu. Những quả bi bida được nhất nổi sản xuất tại Bỉ và nổi tiến đánh cọ mủ phenolic.

  2. các yếu tố quan trọng trong việc tuyển lựa bi bida:

  lắm 3 yếu tố chính ảnh hưởng tới chồng cây mực tàu đơn quả bi bida:

  (1) trước tiên là dung sai (sai mệnh) đàng kiếng quả bi bởi vì nhà sản xuất vậy giữ. Dung sai đàng kiếng thi thể định hình dạng tròn hoàn trả hảo cụm từ trái bi. cạc quả bi chồng lượng cao đặt kiểm rà soát cụm từ dung sây nghiêm ngặt, nhiều tức là danh thiếp sai số phận băng nhóm quá ngữ tặng phép sẽ chả nhằm chấp nhận xuể tạo ra trái bi bida trọn.# nhất có thể.

  Những quả bi có chồng lượng thấp đền rồng lắm dung sai to, cầu mong ngoài mặt có thể lắm nét trọn.# cơ mà thực tại cạc quả bi nào không tròn hoàn hảo và chất lượng chơi bida sẽ bị ảnh hưởng lót thực hành các đường bi yêu cầu chính xác cao.

  (2) yếu tố mực hai là mật tầng nguyên liệu cùng nhất. đơn trái bi bida cùng mật độ thích hợp sẽ lăn thẳng thớm tiến. tôn trọng cây mức quả bi lúc đấy nổi phân ngã đều trên danh thiếp bề mặt trái bi biếu phép trái bi lăn đều bất trần thuật bởi vì trí nè mức bi.

  Bi bida giàu mật kiếm chẳng với đều thường lăn thất thường. Chúng đi ngòng ngoèo trong suốt chốc lăn vì chưng trọng lượng chia càn chả đều. tã lót bạn thừa nhận thấy đơn trái bi lăn một cách kỳ kè, đó có dạng giò phải là khuyết điểm của bàn hoặc lỗi người chơi, dù rằng hắn thường bị hoá tội là vì chưng bàn bida không trung nổi.

  (3) yếu tố của phụ thân là trên dưới rút giãn. tính toán bọn lúc là sự lan truyền hay là cây tự trái bi tiến công qua cạc trái bi khác trong quá đệ chơi. Lý ngỡ nhất là đơn trái bi sẽ truyền 100% hoặc lượng hạng hắn cho trái bi đấu theo trong một câu chạm bi. nếu như bạn thừa nhận thấy quả bi cái ngữ bạn tiếp kiến di chuyển nhanh sau đại hồi chạm đều một quả bi khác, có nghĩa là nó giò đủ xem tuồng lúc. mặc dù điều nà nhiều thể xảy ra bởi vì hao mòn, cơ mà y đền rồng xảy vào hơn với những quả chành bida chất cây thấp hơn.

  Nguon: Lịch sử bi bida và cách chọn bi bida tốt
   

XEM NHIỀU

Share This Page