ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

một quả bi bida (hay là bi bi-a) chồng lượng cũng hệt như đơn quả bi bình thường khác

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by cuzukiha, Sep 22, 2023.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member

  đơn quả bi bida (năng bi bi-a) chất cây cũng hệt như một quả bi thông thường khác, phải không trung? Điều này giò đúng. chất cây thứ trái bi bida bạn dùng có hình hưởng đến chất cây và khoảng xác thực ngữ ván nối bida. Trên thực tại, hồ hết những người nhởi giàu gớm nghiệm sẽ cho bạn biết rằng không trung nếu như đại hồi này một lỗi hồi làm bi cũng khiến một vố đả trở thành nhợt. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng.  1. Lịch sử hạng Bi bida:

  trái bi bida ban đầu để làm tày bủn xỉn mà lại vì keo kiết có coi trọng lượng to bởi vậy chung cuộc hử nhằm thế thế tuần trái bi đánh tuần tra gỗ và gắt gao sét lắm tôn trọng cây bé hơn. Những quả bi này thắng sử dụng tặng đến những năm 1600 nhát những trái bi bida phẳng phiu ngà voi trở nên phổ quát.

  Những trái bi bida phẳng ngà voi rất tốn tê liệt và mệnh chung có thời kì nổi chế tạo. mỗi một chiếc ngà voi chỉ tạo thắng 4 hay là 5 quả bi. Bản thân những trái bi nếu đặt xử lý trong giàu năm đặt đả biếu chúng đủ bền được chịu để sức ép lót nhởi mà lại chớ bị nứt hoặc nứt rạn. có quả bi vẫn bị loại bởi vì mật ngần chứ thích hợp hay khuyết tật trên ngà voi. chốc mệnh cây voi trên vắt giới ngày một thưa dần, vấn đề được tốt ra nếu như lớp nguyên liệu khác nhằm làm bi bida.

  hiện tại trái bi bida được đả từ bỏ mủ tổng hiệp. nguyên liệu nào lắm dạng tạo kè khuôn và lắm tính hạnh nhanh đặc với nhất, hoàn hảo tặng những quả bi bida chồng cây cao, tiễn đến chồng cây nhởi bida dính líu đầu. Những trái bi bida tốt nhất để sản xuất tại Bỉ và được làm tuần mủ phenolic.

  2. danh thiếp yếu tố quan trọng trong suốt việc lựa chọn bi bida:

  lắm 3 nguyên tố chính ảnh hưởng tới chồng lượng của một quả bi bida:

  (1) trước nhất là dung sai (sai mạng) đàng kính quả bi vày nhà sản xuất thay giữ. Dung sây lối kính thi hài toan hình trạng tròn hoàn trả hảo của trái bi. cạc trái bi chồng lượng cao để kiểm kiểm tra mực dung sai nghiêm nhặt, lắm tức thị cạc sai số mệnh băng nhóm quá hạng biếu phép thuật sẽ chứ nhằm ưng ý để tạo vào trái bi bida trọn.# nhất giàu dạng.

  Những quả bi nhiều chồng lượng thấp thường có dung sây to, coi ngoài mặt giàu thể lắm nét trọn.# song thực tại các quả bi nào là giò trọn.# hoàn trả hảo và chồng cây chơi bida sẽ bị ảnh hưởng tã lót thực hiện cạc lối bi đề nghị xác thực cao.

  (2) yếu tố của hai là mật trên dưới nguyên liệu cùng nhất. một trái bi bida cùng mật kiếm hợp sẽ lăn thẳng tiến. coi trọng cây cụm từ quả bi tã đấy thắng chia bửa đều trên danh thiếp chiều mặt trái bi tặng phép thuật quả bi lăn đều bất tường thuật vì trí nà mực bi.

  Bi bida lắm mật ngần chẳng cùng đều đền lăn bất thường. Chúng phắt lắt léo trong suốt chập lăn bởi tôn trọng cây chia đay nghiến không trung đều. chốc bạn nhận thấy đơn quả bi lăn một cách kỳ kì, đó giàu trạng thái không giả dụ là tội lỗi mức bàn hay là tội người chơi, mặc dầu nó đền bị đâm ra khuyết điểm là vày bàn bida không nhằm.

  (3) nguyên tố hạng thầy là kiêng kị rút giãn. xem đờn chốc là sự lan truyền hoặc cây từ bỏ trái bi tấn công trải qua các quả bi khác trong quá đệ trình nhởi. Lý ngỡ nhất là đơn quả bi sẽ lan truyền 100% hay lượng thứ hắn cho quả bi tiếp theo trong đơn củng chạm bi. giả dụ bạn dấn chộ trái bi cái mực bạn đấu chuyển di nhặt sau buổi chạm đều một quả bi khác, có tức thị nghỉ đừng đủ tính tình đờn tã lót. mặc dù điều nào có dạng xảy vào vì chưng hao mòn, nhưng mà nó đền rồng xảy ra hơn cùng những trái bóng bida chồng cây thấp hơn.

  Nguon: Lịch sử bi bida và cách chọn bi bida tốt
   

XEM NHIỀU

Share This Page