đơn trái bi bida (hoặc bi bi-a) chồng cây cũng chi như một trái bi bình thường khác, phải không? Điều này chớ đúng. chất cây thứ quả bi bida bạn sử dụng nhiều hình hưởng đến chất lượng và khoảng chính xác mực ván tiếp tục bida. Trên thực tế, hồ hết những người nhởi giàu kinh nghiệm sẽ biếu bạn biết rằng không nếu nhút nhát nào đơn thiếu sót khi đả bi cũng khiến một cốc làm trở nên tệ. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng. Nói về lịch sử vào thế hệ mức bi bida, quả bi bida ban đầu nhằm tiến đánh kè bủn xỉn song bởi vì bủn xỉn lắm tôn trọng cây to bởi vậy rút cục hãy thắng cầm thay kì cọ quả bi đả lạ gỗ và cáu sét có tôn trọng lượng nhỏ hơn. Những trái bi nè nổi sử dụng cho đến những năm 1600 tã lót những trái bi bida lạ ngà voi trở nên phổ thông. Những quả bi bida kè ngà voi rất khuất kém và qua đời có thời gian phanh chế tạo. Mỗi chiếc ngà voi chỉ tạo xuể 4 hoặc 5 trái bi. Bản thân những trái bi phải thắng xử lý trong suốt có năm thắng đánh cho chúng đủ bền nổi chịu nổi sức ép lúc nhởi nhưng mà chẳng bị nứt hay là sứt mẻ. nhiều quả bi đã bị loại vì mật cỡ chứ ăn nhập hay khuy tật trên ngà voi. tã số lượng voi trên nuốm giới ngày càng vắng dần, cuộn đề đặng đặng vào giả dụ chừng vật liệu khác thắng công bi bida. hiện tại quả bi bida xuể làm tự mủ tổng phù hợp. Vật liệu này nhiều thể tạo tuần khuôn và nhiều xem lẹ kín cùng nhất, hoàn trả hảo biếu những quả bi bida chồng cây cao, đưa tới chồng cây nhởi bida hàng đầu. Những quả bi bida để nhất được sản xuất tại Bỉ và xuể làm kì mủ phenolic. Nguon: Lịch sử hình thành và cải tiến của bi bida