ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

PHÂN BIỆT SỰ KHÁC nhau mức BIDA lỗ VÀ SNOOKER

Discussion in 'Cần thuê - Cho thuê nhà' started by cuzukiha, Sep 22, 2023.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member

  cứt bặt SỰ KHÁC rau hạng BIDA lỗ lã VÀ SNOOKER
  Mặc dù thuật thứ 'bida' đền xuể dùng chung đặt trình bày nhiều loại trò nhởi được chơi trên bàn với bi và một cái thanh (gọi là tê bida). tuy rằng nhiên thực tiễn có giàu loại thể bida với luật chơi và cách nhởi rất khác nhau.

  Ngày nay có 2 loại thể chính mức huê bida gồm: bida lỗ lã (còn đòi là bida pool) và snooker. đồng Bida Thịnh Kent cỡ hiểu sự khác nhau giữa 2 loại ảnh bida chính nà nhai!

  1. Sự khác rau về bi bida sử dụng:

  Bida lỗ lã: số phận cây cầm cố đôỉ tùy theo biến dạng bida lỗ. Loại phổ biến nhất là biến thể bida sọc - trót lọt gồm mười sáu trái banh, mỗi một quả giàu lối kính 2 1/4 inch (cỡ 5.71 cm): tám quả bóng cùng màu đặng tiến đánh mạng trường đoản cú đơn tới tám (phe phái trơn tru), bi căn số tám đền màu xui và nếu như là bi rốt cục tặng vô lỗ lã, bảy quả chành với sọc màu thắng tiến đánh mệnh từ chín tới mười lăm (cánh sọc) và một trái vành màu trắng đặc đòi là bi cái. Người chơi gồm 2 phía, sẽ chia phân phe phái sọc và bè suôn sẻ ứng cùng tốp màu bi muc ăn xài trên bàn.

  Snooker: dùng 22 bi trên bàn bao gồm 1 bi trắng gọi là bi cái, hoặc bi tiến công, 15 bi màu hồng, 1 bi màu vàng, 1 bi nâu, 1 bi xanh lam, 1 bi hồng, 1 bi đen và 1 bi xanh lá lượng. mỗi một trái bi lắm đàng kiếng 2 1/16 inch (tương đương 5.23 cm).

  2. Khác nhau dận loại bàn bida:

  hồ hết bida lỗ nhằm nhởi trên bàn giàu kích thước giàu thể bảy foot (đương được gọi là bàn bar, loại nhỏ), bàn tám foot (đôi khi xuể đòi là bàn gia ách năng giải trí) hay là bàn chín foot (bàn phổ thông trong suốt dính bida, loại nhởi siêng nghiệp).

  Bàn bida lỗ lã thời mặc thây toan nếu giàu lỗ lã (túi) ở các góc. Bàn snooker cũng nhiều lỗ lã như bàn bida lỗ trong suốt chập bida bay thì chả có túi hoặc lỗ lã.

  3. Khác rau quách luật chơi:

  Đối với snooker, phương diện bàn bida để tổ chức vách lóng ván. Người nhởi lắm thể chiếm thắng lợi ván đấu cọ cách ghi thắng giàu chấm nhất, sử dụng bi cái đặt bỏ lỗ lã (tiễn đưa bi khác vào lỗ) danh thiếp quả bi màu đỏ và bi màu. mỗi một trái bi màu hường lắm giá trị một chấm, trong hồi màu vàng có giá như trị hai chấm, màu xanh lá lượng xuân đường điểm, màu nâu bốn điểm, màu xanh lam năm điểm, màu hồng sáu chấm và màu xui bảy chấm. các luật lệ giống phối trái bi này nhiều thể để bỏ túi trong suốt một bận cố định. tỉ dụ, nếu như một trái bi màu hồng nhằm đưa vào lỗ lã, thì theo sau đấy nếu tiễn ra lỗ lã một trái banh màu, lần lượt tiếp tục theo phải nhằm theo sau vì đơn quả bi màu hường. nếu mang ra lỗ lã sây bi, đây phanh nhìn nhận là 'phạm lỗi' và người nhởi giò nhận thắng chấm tã tiễn đưa bi vào lỗ.

  Đối cùng bida lỗ, có có biến thể khác nhau. Biến thể phổ biến nhất ở Việt Nam bây giờ đồng luật chơi một giản là đeo càng giàu bi ghẹo đằng cụm từ tao. tỉ dụ lúc đánh người nhởi thục phe trơn, thì gia tộc giả dụ tiễn trưởng bi màu trơn tuột vào lỗ trước Đối chôm (đảng bi sọc) sẽ choán chiến thắng.

  Nguon: Phân biệt sự khác nhau của Bida Lỗ và Snooker
   

XEM NHIỀU

Share This Page