ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Phân tích kỹ thuật là yếu tố quyết định chất lượng thiết kế khuôn mẫu

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by okusakijapan, Jun 12, 2024.

 1. okusakijapan

  okusakijapan Member

  Phân tích kỹ thuật là yếu tố quyết định chất lượng thiết kế khuôn mẫu

  phân tích kỹ thuật là 1 bước quan trọng trong công đoạn bề ngoài khuôn nhựa. Dưới đây là các bước khía cạnh để thực hiện phân tích kỹ thuật:

  Xác định vật liệu:

  trước nhất, thiết kế khuôn mẫu tại hà nội xác định loại vật liệu sẽ được tiêu dùng trong giai đoạn đúc nhựa. Điều này tác động tới các yếu tố như tính năng cơ học, độ bền, độ co ngót, tính năng nổi trội chống mài mòn và tác dụng chịu nhiệt của sản phẩm rút cuộc. phải Tìm hiểu về thuộc tính và đặc điểm của vật liệu nhựa để bảo đảm tậu đúng loại nguyên liệu phù hợp.

  Xác định công nghệ đúc:

  Tiếp theo, xác định công nghệ đúc nhựa sẽ được vận dụng, thí dụ như đúc ép phun, đúc ép nén, đúc xoắn, hoặc đúc thổi. Mỗi khoa học đúc mang đặc điểm riêng, ảnh hưởng nơi kết cấu khuôn nhựa và thứ tự đúc. buộc phải coi xét các nhân tố như kích tấc sản phẩm, độ chuẩn xác đề nghị và số lượng sản phẩm để sắm công nghệ đúc thích hợp.


  [​IMG]


  mua nguyên liệu tạo khuôn mẫu và các linh kiện khuôn

  Bước tiếp theo để chế tạo khuôn nhựa là mua vật liệu tạo khuôn và các linh kiện khuôn dựa trên vùng cao vẽ ngoài mặt. vật liệu tạo khuôn mẫu thường là kim loại mang độ cứng và độ bền cao, chịu được lực ép thấp. Trong ấy thép là nguyên liệu được lựa chọn đa dạng vì đáp ứng được những đề xuất nhu yếu.

  Gia công chế tạo khuôn đúc nhựa

  Gia công tạo phôi: các khối thép đã mua sẽ được gọt thành những yếu tố kim khí sở hữu kích thước chuẩn. Trong công đoạn này, https://vilapec.com/phan-tich-khuon-va-phan-tich-dong-chay-khuon-la-gi.html sử dụng máy phay để phay cạnh, phay mặt và mài phẳng các bề mặt tạo buộc phải khuôn mẫu khối ngoài.

  Gia công CNC: Tiến hành gia công CNC để tạo hình lòng khuôn đúc nhựa và những yếu tố cấu thành khuôn. bằng máy CNC sẽ mài mòn những khối thép theo tạo hình chính xác trên bản vẽ ngoài mặt.

  Gia công cắt dây: Máy cắt dây thực hiện các khía cạnh với độ chuẩn xác cực cao, dung sai chỉ 0,005mm.

  Gia công xung tia lửa điện: Bước này có nhiệm vụ tạo hình tại những vị trí đừng thực hiện gia công CNC hay gia công cắt dây.

  Gia công hoàn thiện: ở thời kỳ này sẽ tiến hành tạo được nước, tạo lỗ bắt bu lông,…

  làm mịn bề mặt lòng khuôn nhựa và lắp ráp khuôn

  một bước quan yếu khác trong thứ tự chế tạo khuôn nhựa đó là làm mịn bề mặt. Chất lượng sản phẩm nhựa phụ thuộc rất to vào độ bóng của lòng khuôn, độ bóng càng cao thì chất lượng càng tốt. thành ra, việc làm mịn bề mặt đòi hỏi phải có sự tường tận và chuẩn xác.

  Sau khi đã hoàn thiện hết các yếu tố của khuôn nhựa thì buộc phải tiến hành lắp ráp để tạo cần bộ khuôn đúc nhựa hoàn chỉnh. thời kỳ này cũng quyết định đi hiệu quả sản xuất nhựa, bắt buộc cần bảo đảm độ chính xác cao.
   

XEM NHIỀU

Share This Page