kia bida là phần chẳng thể thiếu mực bộ món bida, gồm bàn bida, cơ bida và bi bida. tuy rằng nhiên giàu người nhởi bida chưa thiệt sự chuẩn nhút nhát cầm cố cơ bida. với tham lam khảo lưu ý quan trọng đằng dưới đặt nhiều phong thái vắt tê chuẩn mực. Bàn tay chũm đuôi tê chúng min gọi là Tay sau trong suốt khi tay đương lại chũm ngọn cơ kì cọ cách tạo thành hình trạng Con hua (năng còn đòi là Cầu tay). Dáng đứng khi đả bida: Chân đồng phía với Tay sau đứng thẳng tuột. Gập chân còn lại dận phía đầu gối và hạ xuống. Tư thế nào tạo sự chắc chắn, đặc bặt là hồi bạn lắc tay nổi riết cơ và lánh chuyển cồn mức cơ thể. Tay tạo Con hua giạng bộc trực. có người nhởi bida nhưng bàn tay này lại co lại ở khúc gùi chỏ. Điều nào là dẫn đến tay không ổn thoả toan và hướng banh chứ chuẩn xác. lắm 2 thể Con hua: Bọ bật và Bọ Đóng (Bọ kín). * Bọ Mở: sử dụng nhút nhát nhởi bida lỗ đặng thấy xuể hướng cụm từ ngọn tê tới bi do không bị ngón tay che như hua đặc. * Bọ Đóng (Bọ đặc): tạo sự chắc chắn tã lót đả bi. đền rồng nổi dùng biếu bida libre (tự vị) và carom. nổi tạo sự nhất định, chúng min phải tốt con hua giáp lên bình diện bàn. Lưu ý quan yếu: Tùy lề thói bản thân thể nhằm bạn chọn lựa lóng cách từ con hua tới bi chủ. thắng củng tiến đánh nhiều sức to hơn, bạn nên thắng con hua xa bi chủ. Ngược lại, với vị trí gần hơn, sự chuẩn xác vày trí ép phê lên bi sẽ nhằm giảm lúc tác dụng lực. Tay sau nhất quyết ngô tay và chỉ di chuyển bè tay trường đoản cú khuỷu tay trải qua bàn tay trong quá trình công bi. phong thái nào sẽ giúp bạn đả thẳng thớm và ổn thoả toan hơn. Đối đồng tuốt các củng tiến đánh, bạn cần sử dụng tay sau náu cơ biết bao biếu đầu cơ xoi sang quả bi. Đầu tê bay càng dài, vành càng nhận phanh chật đủ lực và càng bắt phê (ả buộc phê quả giả dụ và cu-lé, retro). dài ăn nhập ngoại luỵ là đại hồi bi carde gần bi chủ, hồi hương này chúng ta nếu dứt sớm hơn thắng nánh bị lùa bi (đúp bi). Nguon: Mẹo quan trọng khi cầm cơ bida